วันแห่งความสุขที่สตาร์บูค

สวัสดีค่ะเป็นคนนึงที่ชื่นชอบปากกา lamy พึ่งเริ่มรู้จักได้ไม่นานประมาณเดือนกว่าๆเอง จากเพื่อนคนนึงที่ไม่ได้คุยกันนานมาก ก็เลยได้เปิดหาค้นคว้าว่าคืออะไร ก็เลยได้มาเจอกับบล๊อคนี้ เป็นบล๊อคที่น่าสนใจมากทำให้รู้จักกับหมึกที่น่าใช้ สมุดที่ควรจะใช้วาด ปากการุ่นต่างๆ เอาเป็นว่าทำให้หลงรักเลยทีเดียว

เข้าเรื่องเลยดีกว่าต้องออกตัวว่าภาพที่วาดออกจะดูงูๆปลาๆ เพราะไม่ได้จบอะไรที่เกี่ยวกับวาดๆเขียนๆเลย คือจบบัญชีมาค่ะ ภาพที่วาดก็เป็นภาพที่ 2 ที่ลองวาดดู(คิดดูละกันภาพแรกยิ่งกว่านี้อีก) ภาพที่เห็นเป็นเมืองๆนึงที่อยู่ชายแดนของฝรั่งเศส ติดกับเยอรมัน เพราะเช่นนั้นตึกรามบ้านช่อง จะละม้่ายคล้ายๆเยอรมัน มองนี้พูด 2 ภาษาค่ะ พูดทั้ง ฝรั่งเศส และเยอรมัน อ๋อลืมบอกไปเมืองที่ว่านี้ชื่อ สตาร์บูค ค่ะ สวยงามมากบ้านเมืองโบราณ คนน่ารัก อาหารอร่อย และอากาศดี

มีเวลาเดินเล่นไม่กี่ชั่วโมง แต่ภาพที่ตรึงใจมันติดมาจนถึงวันนี้ ปากกาที่ใช้วาดพึ่งได้มาจากร้านขายปากกาที่ปารีส เป็นรุ่น Limited Neon หัวนิป ef ค่ะ สีสันแสบโดนใจ ใช้กับสมุดคู่ใน RHODIA ใจหวังว่าภาพวาดครั้งหน้าจะดูดีกว่านี้ ขอบคุณสำหรับบล๊อคนี้นะค่ะ ที่ทำให้หายเหงาได้ ทำให้มีแรงบันดาลใจขึ้นมา

sketch-1 sketch-2

ผมชอบมากเลยครับงานแบบนี้ มันดูสด ดูเพียวดีครับ อยากชมภาพต่อไปแล้วหล่ะครับ ส่งมาอีกนะครับ^^@hackhq

Comment

7 responses to “วันแห่งความสุขที่สตาร์บูค”

 1. ว้าว…สดใสเหมือนสีปากกาเลยครับ..

 2. Indulas Kan says:

  งานน่ารัก ชอบมากครับ

 3. Jj Ap says:

  ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจเลย^^

 4. Kemica Rodcheep says:

  อันแน่!!!เก่งแล้วอ่ะ^^

 5. เจ๋งอ่ะน้อง

 6. Jj Ap says:

  ขอบคุณก๊าบ

 7. งานน่ารักดีครับ วาดอีกเยอะๆนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *