Tag: sketch journal

Journal Sketch จากเส้นหมึกและสีไม้ #2

Sketch Journal เส้นหมึกและสีไม้ภาคต่อจากคุณภาคภูมิ มารีพิทักษ์ กลับมาให้ชมกันแล้วครับ อ่านเรื่องราวที่น่าสนุกกันต่อได้เลยครับ@hackhq


IMG_6820

IMG_6821

IMG_6823

IMG_6826

IMG_6829

IMG_6832

หน้าหนาวต้องแอ่วเหนือ!

สวัสดีค่ะ
หน้าหนาวต้องแอ่วเหนือ!
จากการที่เมื่อต้นเดือนได้ไปทำงานที่เชียงใหม่ เลยมีโอกาสได้เที่ยวเชียงใหม่ และแถมด้วยปายค่ะ
หลังจากดูงานสเก็ตของท่านอื่นๆจากในบล๊อก ก็เริ่มอยากจะลงสีกับเค้าบ้าง ทริปนี้เลยขอพกสีไปด้วยนะคะ ไปเที่ยวเชียงใหม่-ปายกับแพรกันเถอะ!

ปล. ขอบคุณทุก like และทุกคอมเมนต์นะคะ มันเป็นแรงที่ทำให้อยากจะพกสมุดไปเขียนด้วยทุกที่ และอยากจะขีดจะเขียนให้ดีขึ้น เพราะรู้ว่ามีคนอยากอ่าน ขอบคุณจริงๆค่ะ

IMG_2518 IMG_2520 IMG_2522IMG_2524 IMG_2526 IMG_2529 IMG_2531

อุปกรณ์: สมุดทำมือจากร้านเล่า ถนนนิมมานเหมิทร์ เชียงใหม่ , ปากกา Pigma sakura 02 , สีน้ำ sakura KOI 18 สี

ขอบคุณมากๆค่ะ
แพร

ขอฝาก page ทิ้งท้ายนิดนึงนะคะ https://www.facebook.com/pairnotebook

สมุดบันทึกจากยุโรปดินแดนอันแสนไกล

สวัสดีค่ะ
เป็นแฟนเพจในเฟสบุ๊คและในบล๊อกมาไม่นานค่ะแต่ติดงอมแงมเลย 555 เห็นมีภาพสเก็ตจากทางบ้านเลยขอส่งมาร่วมพิจารณาด้วยค่ะไม่ได้โพสไม่เป็นไรนะคะ เพราะเข้าใจว่าสเก็ตรูปน้อย อันนี้เป็นภาพสมุดบันทึกที่ล่าสุดเพิ่งไปยุโรปมาค่ะ ไปทำงานแล้วถือโอกาสเที่ยวต่อยาวกกว่าไปทำงาน 2 เท่า 555

งานที่ทำอยู่เป็น product design แต่ออกแนวจับนู้นชนนี่ DIY มากกว่า ได้โอกาสดีไปออกบูธที่ฝรั่งเศสเมื่อเดือนกันยา แต่โอกาสที่ดีกว่าคือได้เที่ยว เท่าที่อ่านรีวิว Lamy มาอดใจไม่ไหว ไปถอย Lamy Neon ด้ามแรกจากร้านเครื่องเขียนใต้พิพิธภัณฑ์ Louve ค่ะ (ไม่มีแถมที่สูบหมึกด้วย แต่ซื้อเพราะอดใจไม่ไหวแล้ว) แต่ปากกาที่ใช้ส่วนใหญ่ในการเขียนเล่มนี้เป็น Pigma 0.2 ค่ะ สมุดได้มาจากงาน Maison & Objet ที่ไปออกบูธค่ะ ยี่ห้อ Sukie ประมาณนี้ค่ะ

01 02 03 04 05 06 07

ปล. ถอยรุ่น Japan Limited มาตามที่รีวิวแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังเดินทางจากญี่ปุ่นมา ตื่นเต้นๆ

ขอบคุณสำหรับบทรีวิวดีๆ ค่ะ จะติดตามและซื้อตามต่อไปอีกเรื่อยๆ ค่ะ 😛
แพร
repairbypair.com

ขอบคุณเช่นกันสำหรับ Sketch Journal เท่ๆ แบบนี้นะครับผมชอบมากเลยครับ การนำเอาสิ่งของหรือนามบัตรมาแปะบนสมุดรวมถึงการสเก็ตช์รูปแบบนี้ทำให้เรามีความรู้สึกร่วมกับความทรงจำ ณ ช่วงเวลานั้นเพิ่มมากขึ้นเยอะทีเดียวครับ จะรอชมผลงานต่อไปนะครับขอสมัครเป็นแฟนคลับหนึ่งคนนะครับ@hackhq